Cược bida là gì?

Cách Đọc Bài Đối Thủ Khi Chơi Poker Độc Đáo Và Hiệu Quả

Trần Tâm
,
views: 124

Cách đọc bài đối thủ khi chơi poker từ những tay chơi chuyên nghiệp được nhiều chuyên gia phân tích và tổng hợp, điều đó giúp người chơi có thể thao túng được cuộc chơi dễ dàng giành chiến thắng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này, hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao cần học cách đọc bài đối thủ khi chơi poker?

Ông bà xưa đã có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Cách này giúp làm chủ tâm lý của bạn nhưng để có nhiều lợi thế hơn bạn cũng cần phải nắm bắt được tâm lý của đối thủ. Đọc được bài đối thủ có thể đang giữ là quân bài nào giúp rất nhiều cho bạn trong việc đưa ra chiến thuật phù hợp.

Tìm hiểu cách đọc bài đối thủ khi chơi Poker

Tìm hiểu cách đọc bài đối thủ khi chơi Poker

Không những thế các bạn còn có thể đưa ra cách lừa đối phương vào bẫy đã chuẩn bị trước. Cách duy nhất có thể làm được những điều đó chính là luyện tập cách đọc bài đối thủ khi chơi poker.

Cách đọc bài đối thủ khi chơi poker như thế nào?

Quy tắc vàng nên áp dụng trước khi đọc tâm lý người khác chính là dành thời gian quan sát kỹ lưỡng. Trước tiên, bạn cần quan sát các hành động, cử chỉ, lối chơi mà đối thủ thường xuyên dùng, phong cách là chủ động hay bị động… Từ đó bạn sẽ đọc được đối thủ và bạn hãy đưa ra quyết định dựa trên sự quan sát của mình.

Thủ thuật đọc bài đối thủ khi chơi poker cực hay

Thủ thuật đọc bài đối thủ khi chơi poker cực hay

Những hướng dẫn cách đọc bài đối thủ khi chơi poker qua các cử chỉ thông thường

Một trong những phương pháp giúp kiểm tra tâm lý của đối thủ đó là qua cử chỉ thông thường thể hiện ra bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu cách đọc bài đối thủ để có được những kỹ năng cần thiết.

Cách đọc bài đối thủ khi chơi poker thông qua những cử chỉ bằng mắt

Thông qua quan sát đôi mắt của đối thủ, bạn có thể nắm bắt được nhiều điều mà đối phương đang cố tình thể hiện:

  • Khi một người tự tin nhìn vào mắt đối phương khi hành động: có thể họ đang sở hữu khả năng thắng cao nên tự tin, thư thái. Nhưng cũng có thể đây chỉ là trò lừa gạt để đánh lạc hướng đối phương.
  • Nếu đối phương né tránh ánh mắt của bạn: có thể họ đang giữ những lá bài xấu trong tay.
  • Những người luôn nhìn chằm chằm vào bàn tay hay người đối diện thì cần dựa vào những đặc điểm khác để có thể đọc được bài đối thủ chính xác nhất.
  • Nếu đối thủ vừa thắng nhưng lại lảng tránh ánh mắt của mọi người thì 90% họ vừa cầm trong tay bài xấu.

Cách đọc bài đối thủ khi chơi poker thông qua tốc độ cử cử chỉ, hành động

Dựa vào những cử chỉ nhanh hay chậm của đối thủ mà người có kinh nghiệm về cách đọc đối thủ có thể đưa ra những phán đoán của riêng mình. Thông thường, người sở hữu những quân bài mạnh yếu khác nhau sẽ có các phản ứng khác nhau khi đưa ra quyết định tiếp theo:

Hướng dẫn dọc bài đối thủ khi chơi Poker

Hướng dẫn dọc bài đối thủ khi chơi Poker

  • Khi đối thủ phải cân nhắc, đắn đo quá nhiều trước khi xuống tay hành động thì có thể họ đang giữ một quân khá mạnh hoặc đang chờ và cân nhắc. Điều này giúp họ thu về được số tiền thắng lớn khi người kế tiếp quyết định theo hay tố tiếp.
  • Những người mà chọn call ngay lập tức có thể họ sở hữu những tay bài yếu. Tuy chưa chắc chắn nhưng hành động này đã tố cáo lên chủ nhân không muốn đối thủ nắm được điểm yếu này của mình nên quyết định nhanh chóng.

Tham khảo cách chơi cược Bida được nhiều nguoiwf chơi yêu thích nhé!

Cách đọc bài đối thủ khi chơi poker thông qua cách nói chuyện trên bàn

Trên bàn chơi, các thông tin có thể được tiết lộ qua cách nói chuyện và cách sử dụng từ ngữ. Nếu bạn là một người mê poker tinh tế và có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng đọc bài đối thủ theo cử chỉ này

  • Nếu đối thủ nói chuyện với thái độ tích cực thông thường họ đang sở hữu bài mạnh. Bởi chỉ có vậy mới khiến họ thoải mái, tự tin và không chút nặng nề về những gì mà đối phương đang có. Tuy nhiên nó cũng có thể là chiêu trò mà người yếu thế sử dụng để đánh lạc hướng bạn.
  • Những người mạnh thường sẽ tỏ ra là mình yếu khi đưa ra những quan điểm trái ngược với những gì họ đang nắm giữ. Điều này giúp tung hỏa mù cho đối thủ, không phân định được tình hình thực tế và dễ có những quyết định sai lầm. Bạn không nên quá quan tâm vào những lời nói mà nên nhìn hành động cụ thể của họ.
  • Nếu thấy ai đó đang nói về bài của họ một cách thoải mái thì có thể họ đang nói sự thật. Bạn có thể tiếp nhận những thông tin này và xử lý để đưa ra được hành động tiếp theo chính xác. Và luôn nhớ, những kẻ thường xuyên bluff cũng có thể rất suôn sẻ trong việc đưa ra quyết định sai thông qua lời nói.

Bài viết trên đã nêu rõ lý do và cách đọc bài đối thủ khi chơi poker hiệu quả từ VN88 để người chơi tham khảo và áp dụng. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận để được giải đáp.

Bài viết liên quan